นวัตกรรมสุขอนามัย

การพัฒนาสบู่ล้างมือตั้งแต่เริ่มก่อตั้ง เราส่งมอบความรู้ด้านการป้องกันสุขอนามัยที่ฝึกฝนในญี่ปุ่นให้แก่ลูกค้าทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นไข้หวัดใหญ่ โนโรไวรัส หรืออาหารเป็นพิษ เรามีมาตรการรับมือเพื่อปกป้องทั้งทีมและลูกค้าของคุณในวิธีที่ง่ายและสะดวก

Saraya offers products and services that are easy to use, convenient and effective

การควบคุมโรคติดเชื้อ

การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อกำลังเปลี่ยนแปลงอย่างมีนัยสำคัญ เนื่องจากการเปลี่ยนแปลงในพฤติกรรมทางสังคม การเพิ่มขึ้นของประชากรโลก และการแพร่กระจายของการแลกเปลี่ยนระหว่างประเทศผ่านการขนส่งที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น ทำให้จำเป็นต้องมีมาตรการที่เข้มงวดเพื่อคาดการณ์การแพร่กระจายของโรคติดเชื้อที่อาจขัดขวางกิจกรรมทางสังคมและองค์กรมากขึ้นกว่าเดิม โดยการป้องกันจะกลายเป็นกุญแจสำคัญในการหลีกเลี่ยงภาวะแทรกซ้อนในอนาคต เพื่อลดความเสี่ยงในแต่ละวันและเตรียมพร้อมสำหรับพวกเขา SARAYA ขอนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่ใช้งานง่าย สะดวก และมีประสิทธิภาพ โดยให้ข้อมูลและการควบคุมโรคติดเชื้อทั้งหมดที่คุณต้องการ

การล้างมือและกลั้วคอเพื่อควบคุมการติดเชื้อ

เพื่อปกป้องพนักงานและบริษัทของคุณจากโรคติดเชื้อ การล้างมือและการกลั้วคอเป็นก้าวแรกที่ดี เพื่อให้มั่นใจว่าได้รับการปกป้องอย่างทั่วถึง SARAYA ได้จัดเตรียมเครื่องมือที่ช่วยให้การล้างมือเป็นเรื่องง่าย เช่น อ่างล้างมือและฆ่าเชื้ออัตโนมัติ WS-3000F, พร้อมการฝึกอบรมที่จำเป็นที่พนักงานของคุณต้องการ และเสริมด้วยน้ำยากลั้วคอของเราเพื่อฆ่าเชื้อในช่องปาก ซึ่งเป็นหนึ่งในเส้นทางหลักในการนำเชื้อเข้าสู่ร่างกายของคุณ คุณจะได้สร้างแนวป้องกันด่านแรกของคุณจากการปนเปื้อน

ข้อมูลการติดเชื้อและการป้องกัน

ว่ากันว่าการรู้ไว้ก่อนทำให้มีชัยไปกว่าครึ่ง เจ้าหน้าที่ที่ผ่านการฝึกอบรมของเราจะแสดงให้คุณเห็นว่า คุณสามารถปรับปรุงกลยุทธ์การป้องกันการติดเชื้อได้อย่างไร รวมทั้งตรวจสอบสถานที่ ให้คำแนะนำและการสนับสนุนแก่พนักงานตามประสบการณ์ที่มีมาหลายปี

Saraya provides “food safety and security” by providing the required information, products and services necessary for an effective site hygiene management

สุขอนามัยอาหาร

อาหารเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับมนุษย์อย่างเรา ด้วยกระแสโลกาภิวัตน์และการแพร่กระจายของอาหาร ไม่ว่าจะเป็นวัตถุดิบหรืออาหารแปรรูป การจัดหาอาหารที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้ได้กลายเป็นหนึ่งในความคิดริเริ่มที่สำคัญที่สุดที่บริษัทต้องจัดหาเพื่อที่จะเป็นสมาชิกที่น่าเชื่อถือและประสบความสำเร็จของสังคม จากประสบการณ์ที่สั่งสมมายาวนานกว่าทศวรรษของการวิจัยในห้องปฏิบัติการ และการสนับสนุนของผู้ให้บริการด้านอาหาร SARAYA มอบ “ความปลอดภัยและความมั่นคงด้านอาหาร” ในฐานะพันธมิตรด้านสุขอนามัยอาหาร โดยให้ข้อมูล ผลิตภัณฑ์และบริการที่จำเป็นสำหรับการจัดการสุขอนามัยในสถานที่ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ

Smart San

ระบบ Smart San ซึ่งมีจำหน่ายทั่วโลก ประกอบด้วยการแก้ไขปัญหาและเครื่องมือในการทำความสะอาดตามระบบ SARAYA ในญี่ปุ่น มอบประสบการณ์การทำความสะอาดที่สมบูรณ์พร้อมคำแนะนำในสุขอนามัยอาหาร สุขอนามัยส่วนบุคคล การทำความสะอาดสภาพแวดล้อม และการฆ่าเชื้อ รวมทั้งน้ำยา คู่มือ เครื่องจ่าย และบริการการให้ความรู้ จะถูกนำเสนอพร้อมกับไลน์อัพของผลิตภัณฑ์ Smart San ที่พัฒนาขึ้นจากการวิจัยของเรา พร้อมหลักฐานทางอุตสาหกรรมที่สนับสนุนสำหรับอาหารที่ปลอดภัยยิ่งขึ้น

ดูข้อมูลผลิตภัณฑ์ Smart San ของเราได้ที่นี่

บริการสุขอนามัยอาหารครบวงจร

เมื่อทำงานในธุรกิจอาหาร คุณเริ่มเข้าใจถึงความสำคัญของสุขอนามัยอาหารว่าเป็นส่วนสำคัญในการสร้างความมั่นใจว่าลูกค้าของคุณได้เพลิดเพลินไปกับอาหารที่คุณจัดเตรียม วิธีการของเราจะช่วยให้คุณทำความสะอาดและฆ่าเชื้ออุปกรณ์เครื่องมือที่สัมผัสกับสายการผลิตอาหารของคุณได้อย่างเหมาะสม และการมีส่วนร่วมของเราไม่ได้จำกัดอยู่เพียงการส่งมอบผลิตภัณฑ์และข้อมูลเท่านั้น เรายังมี – ผู้ให้ความรู้ด้านสุขอนามัยอาหาร เพื่อให้การความรู้แบบกลุ่ม จัดทำคู่มือการทำความสะอาด และตรวจสอบสุขอนามัยตลอดทั้งปีที่คุณเป็นลูกค้าของเรา

ข้อมูลสุขอนามัยอาหาร

เมื่อทำงานในธุรกิจอาหาร คุณเริ่มเข้าใจถึงความสำคัญของสุขอนามัยอาหารว่าเป็นส่วนสำคัญในการสร้างความมั่นใจว่าลูกค้าของคุณได้เพลิดเพลินไปกับอาหารที่คุณจัดเตรียม พวกเรามีเครื่องมือและการให้ความรู้ที่คุณต้องการ สำหรับการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อวัตถุดิบหรืออุปกรณ์เครื่องมือต่างๆที่สัมผัสกับสายการผลิตอาหารของคุณได้อย่างเหมาะสม

Saraya offer amenities that provide hospitality for public facilities, hotels or your own company

สิ่งอำนวยความสะดวกสาธารณะ

เมื่อคุณจัดการพื้นที่ที่มีผู้คนจำนวนมากเข้าเยี่ยมชม ไม่ว่าจะเป็นสถานที่สาธารณะ โรงแรม หรือบริษัทของคุณเอง การจัดหาสิ่งอำนวยความสะดวกที่สะดวกสบายจะสร้างความแตกต่างได้ เรามีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ให้การต้อนรับพร้อมสร้างความประทับใจให้กับแขกผู้มาเยือนของคุณ

เครื่องจ่าย Sanilavo

การออกแบบสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องน้ำของ SARAYA ใช้แนวทางที่ทันสมัยในการออกแบบตกแต่งภายในด้วยลวดลายขาวดำที่โดดเด่น ชวนให้นึกถึงการสะบัดพู่กันแบบญี่ปุ่น ไลน์อัพผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบอย่างเรียบง่ายและงดงาม ช่วยเพิ่มความหรูหราให้กับห้องน้ำ ราวกับดอกไม้เพิ่มชีวิตชีวาให้กับห้องที่ว่างเปล่า สร้างบรรยากาศที่สะดวกสบาย

ดูรายการผลิตภัณฑ์ทั้งหมดได้ที่นี่

เครื่องจ่ายสำหรับมือ

เครื่องจ่ายแบบใช้มือกดและแบบไม่ต้องสัมผัส ติดตั้งและใช้งานง่าย: ดีไซน์เรียบง่ายแต่มีประสิทธิภาพเท่ากัน

ดูผลิตภัณฑ์ได้ที่นี่

Saraya provides tools and manuals for maintaining the safety and health of industrial workers

สุขภาพและความปลอดภัยในอุตสาหกรรม

โรคลมแดด โรคติดเชื้อ การบาดเจ็บ... ความเสี่ยงที่คุกคามสุขภาพของพนักงานซึ่งเป็นทรัพยากรที่มีค่าที่สุดในบริษัทได้มีจำนวนมากขึ้นตลอดหลายปีที่ผ่านมา มาตรการในการควบคุมและจัดการความเสี่ยงด้านสุขภาพและโรคติดเชื้อ ซึ่งในปัจจุบันมีความจำเป็นสำหรับการรักษาการดำเนินธุรกิจและการรับรองประสิทธิภาพการผลิต เป็นความรับผิดชอบที่ผู้ประกอบธุรกิจต้องดำเนินการเพื่อรับรองความปลอดภัยและสุขภาพของพนักงาน SARAYA สนับสนุนให้เกิดสภาพแวดล้อมการทำงานที่สะดวกสบายและประสบความสำเร็จ เพื่อให้แน่ใจว่าทุกคนที่ทำงานในบริษัทของคุณสามารถทำงานได้อย่างถูกสุขอนามัย

การล้างมือสำหรับผู้ที่ทำงานในฝ่ายผลิต

การล้างมือไม่เพียงแต่ปกป้องผู้ที่ล้างมือเท่านั้น แต่ยังปกป้องคนรอบข้างด้วย ทำให้แน่ใจว่าพนักงานทุกคนในโรงงานผลิตของคุณมีวิธีการล้างมือที่ถูกต้อง และมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการล้างมือด้วยวิธีที่สะดวกสบาย

การจัดการสุขอนามัยของอุปกรณ์อำนวยความสะดวก

การทำงานในที่ที่มีอุปกรณ์ที่สะอาดทำให้มั่นใจได้ว่าสิ่งสกปรก เชื้อรา และเชื้อโรคจะไม่ส่งผลกระทบต่อสุขภาพของพนักงาน ทำให้แน่ใจว่าเครื่องจักรของคุณทำงานอย่างถูกต้องและราบรื่นโดยการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อด้วยผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ ติดต่อเราเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม

ในกรณีที่คุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อเรา.

© Copyright Saraya.Co.Ltd 2024 All rights reserved.