การแก้ไขปัญหาสำหรับผู้บริโภค

สินค้าอุปโภคบริโภคของ SARAYA ถูกสร้างมาเพื่อให้เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเช่นเดียวกับผู้ใช้ เป้าหมายของเราคือการช่วยให้ลูกค้ารักษาวิถีชีวิตที่มีสุขภาพดี สะอาด และยั่งยืน โดยเน้นผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพซึ่งออกแบบด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติและคุณสมบัติที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมในตัว นอกจากการรักษาที่อยู่อาศัยและร่างกายของคุณให้สะอาดแล้ว สินค้าอุปโภคบริโภคของเรายังช่วยให้ทุกครัวเรือนลดภาระของพวกเขาต่อสิ่งแวดล้อมด้วย

Saraya create solutions that are both ecological and sustainable

เทคโนโลยีที่เป็นเอกลักษณ์

ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการพัฒนาด้วยประสบการณ์และการทดลองนานหลายปี ทำให้เราสามารถสร้างแนวทางที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและยั่งยืน นอกเหนือจากการมีห้องปฏิบัติการทดลองของเราเองแล้ว เราร่วมมือกับมหาวิทยาลัยทั่วโลกเพื่อค้นหาอนาคตในด้านสุขภาพ สุขอนามัย และอาหารด้วย

Soforo

Soforo เป็นสารทำความสะอาดตามธรรมชาติที่ผลิตโดยการหมักยีสต์ธรรมชาติด้วยน้ำมันปาล์มและน้ำตาล และจากการผลิตจากธรรมชาติ จากยีสต์นี้ SOFORO จึงสามารถย่อยสลายได้ทางชีวภาพ กลับคืนสู่โลกได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังตรงตามข้อกำหนดด้านความปลอดภัย ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอางหรือส่วนผสมในอาหาร เหมาะที่จะสร้างผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดในอนาคต เช่น Happy Elephant ที่เป็นมิตรกับ ผิวหนังและสิ่งแวดล้อม

Safe and Natural Products

ผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยและเป็นธรรมชาติ

โลกของเราเต็มไปด้วยสารเคมีสังเคราะห์ที่ทำให้ชีวิตสมัยใหม่สะดวกสบายมากขึ้น อย่างไรก็ตาม สารสังเคราะห์เหล่านี้มักมีผลด้านลบต่อสิ่งแวดล้อมและร่างกายของเรา ด้วยธรรมชาติที่เป็นแรงบันดาลใจของเรา SARAYA ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติและปราศจากสารเติมแต่งสำหรับทั้งบ้านและสุขอนามัยส่วนบุคคล เราต้องการให้ลูกค้าและครอบครัวของพวกเขามีชีวิตที่มีสุขภาพดีและยั่งยืนด้วยผลิตภัณฑ์ของเรา ตั้งแต่สุขอนามัยของมือไปจนถึงอาหารเพื่อสุขภาพ การเปลี่ยนแปลงเพียงเล็กน้อยนี้สามารถสร้างความแตกต่างที่ยิ่งใหญ่ได้

สบู่ธรรมชาติไร้สารเติมแต่ง
สินค้าสบู่ของเราทั้งหมดมีต้นกำเนิดจากธรรมชาติ ไม่มีสารเติมแต่งและสารกันบูดที่เป็นอันตราย รวมทั้งการเติมแต่งสีหรือกลิ่น ลืมการค้นหาสิ่งที่ไม่ดีต่อร่างกายของคุณในผลิตภัณฑ์ของเรา เช่น สารลดแรงตึงผิวจากปิโตรเลียมสังเคราะห์ สารเพิ่มความสดใสด้วยสารเรืองแสง สารฟอกขาว น้ำหอมสังเคราะห์ หรือสารแต่งสี ไปได้เลย
RSPO

ในปี 2004 องค์กรพัฒนาเอกชนที่เรียกว่า Roundtable on Sustainable Palm Oil ได้รับการจัดตั้งขึ้นเพื่อส่งเสริมการผลิต การจัดซื้อ และการใช้ผลิตภัณฑ์น้ำมันปาล์มอย่างยั่งยืน สินค้าอุปโภคบริโภคของ SARAYA ที่ผลิตจากวัตถุดิบนี้ มีการใช้น้ำมันปาล์มที่ยั่งยืนที่ได้รับการรับรอง หรือน้ำมันปาล์มที่สนับสนุนผู้ปลูก ผู้แปรรูป และเกษตรกรรายย่อยที่ได้รับการรับรองจาก RSPO คุณสามารถช่วยเราสนับสนุนความยั่งยืนด้วยการซื้อแบรนด์ต่างๆ เช่น Happy Elephant, Yashinomi, arau. และอื่น ๆ ได้

การใช้พลาสติกชีวภาพกับการลดขยะพลาสติก

SARAYA เริ่มใช้พลาสติกชีวภาพในผลิตภัณฑ์บางประเภท รวมทั้งลดปริมาณพลาสติกที่ใช้แล้ว KSN บริษัทในเครือ SARAYA ซึ่งดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการรีไซเคิลเศษอาหาร ได้เริ่มใช้ขยะบรรจุภัณฑ์พลาสติกเพื่อผลิตเชื้อเพลิงที่ประหยัดพลังงานเพื่อส่งเสริมการรีไซเคิลด้วยความร้อน

ฟาร์มหล่อฮังก๊วยอย่างยั่งยืน

ผลหล่อฮังก๊วยของ Lakanto เติบโตในฟาร์มบริสุทธิ์ที่เป็นของ SARAYA โดยเฉพาะ ในภูเขาที่ห่างไกลของกุ้ยหลิน ประเทศจีน ห่างจากตัว เมืองเพียงไม่กี่ชั่วโมง ในพื้นที่ที่มีอากาศบริสุทธิ์และน้ำที่ไม่มีมลพิษ ด้วยกรรมวิธีดั้งเดิมแบบเดียวกับที่ใช้กันมานานหลายศตวรรษ หล่อฮังก๊วยของเราถูกเก็บเกี่ยวด้วยคนท้องถิ่นโดยไม่ใช้ยาฆ่าแมลง จึงมั่นใจได้ว่าหล่อฮังก๊วยมีรสชาติดีที่สุดและมีคุณภาพสูง เมื่อเทียบกับ ผลหล่อฮังก๊วยอื่นๆ

มุ่งสู่ความเป็นกลางทางคาร์บอน
เริ่มที่ Yashinomi เรากำลังขจัดการใช้เชื้อเพลิงฟอสซิลในผลิตภัณฑ์ของเรา และลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ (CO2) เพื่อรักษา
อนาคตของโลก การใช้ส่วนผสมทำความสะอาดจากพืชที่ไม่ใช้ปิโตรเลียมเป็นส่วนประกอบ ทำให้เราสามารถป้องกันการเพิ่ม CO2 ในโลก
ได้อีก ซึ่งส่งผลกระทบอย่างมีนัยสำคัญต่อการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ

น้ำเสียที่เกิดจากผลิตภัณฑ์ของเราได้กลับกลายไปเป็นน้ำ ซึ่งส่งกลับคืนสู่ดินและคาร์บอนไดออกไซด์ (CO2) โดยตรง และคาร์บอนไดออกไซด์ (CO2) นี้จะถูกชดเชยด้วยปริมาณคาร์บอนไดออกไซด์ที่ถูกดูดซับระหว่างกระบวนการปลูกพืชที่เราใช้เป็นวัตถุดิบ เป็นผลให้ก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์สามารถหมุนเวียนในชีวิตของเราได้โดยไม่ได้เพิ่มปริมาณขึ้น
Saraya protects those in need for a healthier and better world

ปกป้องผู้ที่ต้องการมัน

ในขณะที่โลกกำลังพัฒนาเทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ และเศรษฐกิจมากขึ้น SARAYA จึงทุ่มเทเพื่อย้ำเตือนลูกค้าของเราว่า การรักษาการคำนึงถึงความยั่งยืนด้วยความก้าวหน้าเหล่านี้เป็นสิ่งจำเป็นเพื่อให้แน่ใจว่าลูกหลานของเราจะมีโลกที่สวยงามในอนาคต ความยั่งยืนเป็นคุณลักษณะทั่วไปของผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราและเป็นส่วนสำคัญของธุรกิจของเรา ซึ่งเป็นแนวปฏิบัติที่เราเชื่อว่าทุกบริษัทจำเป็นต้องตระหนักเพื่อสังคมที่ยั่งยืน โดยการเลือก SARAYA ลูกค้าสามารถเข้าร่วมกิจกรรมที่ทำให้โลกมีสุขภาพที่ดีขึ้นและดีขึ้นได้

โครงการล้างหนึ่งล้านมือ
โครงการล้างหนึ่งล้านมือ เริ่มต้นในปี 2010 เพื่อเผยแพร่การล้างมือที่ถูกต้องโดยใช้สบู่ในยูกันดา แอฟริกาตะวันออก เพื่อลดอัตราการเสียชีวิตของเด็กในประเทศต่างๆ

เราสนับสนุนกิจกรรมส่งเสริมการล้างมือของยูนิเซฟโดยบริจาค 1% ของยอดขายผลิตภัณฑ์เฉพาะในญี่ปุ่น
Borneo Conservation Trust

เราสนับสนุน Borneo Conservation Trust (BCT) ซึ่งเป็นความร่วมมือที่เริ่มต้นในปี 2006 นั้น ทาง BCT เป็นองค์กรพัฒนาเอกชนที่ได้รับการยอมรับจากรัฐบาลซาบาห์และรัฐบาลมาเลเซีย มีเป้าหมายที่จะปกป้องและซื้อที่ดินเพื่อช่วยเหลือสัตว์ป่าที่ใกล้สูญพันธุ์และความหลากหลายทางชีวภาพในป่าฝนของมาเลเซีย มีบทบาทสำคัญในการอนุรักษ์สภาพแวดล้อมที่ถูกคุกคามนี้

Save the Children Japan

ทุกการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์สบู่ธรรมชาติของ arau. และ arau.baby เป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนการศึกษา การดูแลฉุกเฉิน สุขอนามัยเชิงป้องกัน และการบรรเทาทุกข์ของเด็กในกว่า 120 ประเทศทั่วโลกผ่านโครงการ Save the Children ขององค์การสหประชาชาติ ตั้งแต่การจัดกิจกรรมลดความเสียหายจากภัยพิบัติไปจนถึงการสร้างเครื่องกรองน้ำในโรงเรียน เรากำลังปรับปรุงชีวิตของเด็กๆ ในภูมิภาคที่ต้องการใช้มากที่สุด

โครงการ Safe Motherhood

บนโลกนี้ ผู้หญิงประมาณ 830 คนเสียชีวิตทุกวันอันเนื่องมาจากการตั้งครรภ์ การคลอดบุตร และการทำแท้ง โดย 99% ของพวกเขาอยู่ในประเทศกำลังพัฒนา ในกลุ่มพวกเขาได้มีคำกล่าวในแอฟริกาตะวันออกว่า "การตั้งครรภ์และการคลอดบุตรมีอิทธิพลต่อชีวิตของผู้หญิง"

ด้วยความปรารถนาที่จะช่วยชีวิตคนให้มากที่สุด SARAYA จึงได้เริ่มกิจกรรมเพื่อช่วยเหลือสตรีมีครรภ์ ผ่าน "White Ribbon Movement" ของ NGO/JOICFP ที่มีความร่วมมือระหว่างประเทศ โดย SARAYA ได้เรียนรู้ว่ามารดาที่คลอดบุตรในยูกันดามักเสียชีวิตจากโรคติดเชื้อ เช่น ภาวะติดเชื้อในครรภ์หลังคลอด ซึ่งส่วนใหญ่เกิดจากสภาพแวดล้อมที่ไม่สะอาด ดังนั้น SARAYA จึงได้ริเริ่ม "โครงการ SARAYA Safe Motherhood" ในปี 2018 เพื่อปกป้องสตรีมีครรภ์เหล่านั้น โดยส่วนหนึ่งของการขายผลิตภัณฑ์ Lactoferrin Lab จะถูกนำไปซื้อ น้ำยาฆ่าเชื้อที่มือและส่งไปยังคลินิกในท้องถิ่น เพื่อให้แม่และทารกมีอนาคตที่พวกเขาสมควรได้รับ

SARAYA teaches you how you can be healthy with proper hand hygiene and healthy routines.

เรียนรู้ที่จะมีสุขภาพดี

SARAYA ไม่เพียงแต่ผลิตสินค้าเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการแก้ไขปัญหาต่างๆที่เราคิดอยู่เสมอว่าใครจะใช้ผลิตภัณฑ์และบริการของเราและใช้อย่างไร นอกเหนือจากการให้ข้อมูลและการฝึกอบรมในสาขาวิชาชีพและการดูแลสุขภาพ เราไม่ลืมเกี่ยวกับลูกค้าของเราในส่วนผู้บริโภค ด้านล่างนี้ คุณจะพบความรู้ที่เป็นประโยชน์บางอย่างที่จะช่วยให้คุณและครอบครัวมีสุขภาพที่ดีขึ้น

การล้างมือและฆ่าเชื้อ

เมื่อใดที่ควรล้างมือ? และเมื่อใดที่ควรฆ่าเชื้อที่มือ? วิธีที่มีประสิทธิภาพที่สุดในการทำความสะอาดมือจากแบคทีเรียคืออะไร? ในบทความนี้ คุณจะพบคำตอบพร้อมเนื้อหาช่วยจำที่เข้าใจง่าย พร้อมภาพประกอบ

ดูแลผิว 3 ขั้นตอน

arau. เป็นแบรนด์สบู่ธรรมชาติที่ปราศจากสารเติมแต่งที่ปกป้องผิวของทุกคนในครอบครัว arau.baby นำเสนอ 3 ขั้นตอนของการดูแลผิวที่จะดูแลผิวที่อ่อนโยนของทารกให้แข็งแรงและชุ่มชื้น คุณสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการ ทำความสะอาด-ให้ความชุ่มชื้น-กักเก็บ ได้ที่นี่

ในกรณีที่คุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมโปรดติดต่อเรา .

© Copyright Saraya.Co.Ltd 2023 All rights reserved.