SARAYA's SkincareSARAYA's Skincare

SARAYA's Skincare ที่ช่วยบำรุงผิวคุณ

ผิวของทารกแรกเกิดยังไม่เจริญเติบโตเต็มที่เมื่อเทียบกับเรา แต่ด้วยความเอาใจใส่ของพ่อและแม่ ผิวจะค่อยๆเติบโตจนกลายเป็นผิวของผู้ใหญ่

ที่ศารายาเราใส่ใจเกี่ยวกับผิวของลูกน้อยของคุณและให้ความสำคัญกับการช่วยให้พวกเขาเติบโตอย่างมีสุขภาพดีโดยการบำรุงตามหลักการทำงานของผิวตามธรรมชาติและความแข็งแรงของผิวโดยไม่มีการรบกวนใดๆ เป้าหมายของเราคือการทำให้แน่ใจว่าผิวของเด็กทารกจะปราศจากปัญหาเพื่อพัฒนาผิวที่แข็งแรงและยืดหยุ่นได้

จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีความรู้ที่ถูกต้องเกี่ยวกับผิวหนังและใช้เทคนิคการดูแลผิวที่เหมาะสมเพื่อให้แน่ใจว่าผิวของลูกน้อยมีสุขภาพที่ดี

การเริ่มต้นนิสัยการดูแลผิวที่ดีตั้งแต่ตอนนี้สามารถให้ประโยชน์ในระยะยาวสำหรับผิวที่บอบบางของลูกน้อย ทำให้คุณและลูกน้อยมีความสุขในอนาคตได้

SARAYA prioritizes evidence-based in-house development and research.

ศารายาทุ่มเทให้กับการวิจัย
เพื่อผิวที่กำลังเติบโตของเด็กทารกทั้งในปัจจุบันและอนาคต

อะราอุ.เบบี้ อยู่ในตลาดมานานกว่า 20 ปี
ในฐานะพ่อแม่ คงไม่ต้องการสิ่งใดนอกจากสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับลูกน้อย พวกเราศารายานำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้ ซึ่งทำจากวัตถุดิบที่คัดสรรมาอย่างดีเพื่อปกป้องผิวที่บอบบางของลูกน้อยของคุณ
นับตั้งแต่เปิดตัว เราได้ทำการวิจัยและพัฒนาอย่างกว้างขวางเพื่อให้แน่ใจว่าเราสามารถตอบสนองความต้องการของพ่อแม่และลูกๆของพวกเขาได้

arau.baby logo

อะราอุ.เบบี้ ไม่เจือสารสังเคราะห์

ในความเป็นจริงแล้วการติดฉลากผลิตภัณฑ์ที่มีข้อความ "ไม่เจือสารสังเคราะห์" จะไม่มีกฎกำหนดไว้ แต่สำหรับที่ อะราอุ. เราได้กำหนดนโยบายเพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ของเราปราศจากส่วนผสมที่อาจก่อให้เกิดปัญหาต่อผิวหนัง

  • arau.baby doesn't contain petroleum based synthetic surfactants

  • arau.baby doesn't contain synthetic fragrances

  • arau.baby doesn't contain coloring

  • arau.baby doesn't contain paraben

  • arau.baby doesn't contain silicon

การวิจัยและพัฒนา

ศารายาให้ความสำคัญกับการพัฒนาและการวิจัยภายในองค์กรโดยอิงหลักฐานที่เชื่อถือได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เจ้าหน้าที่ในทีม อะราอุ.เบบี้ หลายคนก็เป็นทั้งพ่อและแม่เช่นกัน และสามารถนำมุมมองของตนเองมาสู่การพัฒนาได้

arau.baby researchers team

ที่ปรึกษา “SARAYA's Skincare”
รองศาสตราจารย์ห้องปฏิบัติการวิจัยการพยาบาล
มหาวิทยาลัยพยาบาลและวิทยาศาสตร์สุขภาพโออิตะ
ดร. ซาจิ ฮิกุจิ

ดร.ฮิกุจิ เริ่มต้นอาชีพพยาบาลหลังจากสำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยพยาบาลและวิทยาศาสตร์สุขภาพโออิตะ ในขณะที่ทำงานในสาขานี้ เธอได้พบกับความสุขที่ได้สนับสนุนผู้คนให้ใช้ชีวิตในแบบของพวกเขาเอง ด้วยแรงผลักดันจากความหลงใหลของเธอเพื่อสนับสนุนการใช้ชีวิตตั้งแต่เริ่มต้นและการทำงานอย่างใกล้ชิดกับครอบครัวเล็ก เธอจึงได้รับวุฒิการศึกษาการผดุงครรภ์ในระดับปริญญาโทสาขาสูติศาสตร์ ในฐานะพยาบาลผดุงครรภ์ เธอมีโอกาสทำงานร่วมกับแม่และเด็กทารกจำนวนมากในห้องคลอดและห้อง NICU ที่โรงพยาบาลคลอดบุตรคัตสึชิกะ สภากาชาดญี่ปุ่น ปัจจุบัน ดร.ฮิกุจิกำลังมุ่งเน้นความพยายามในการค้นคว้าผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสำหรับทารกไปพร้อมกับสอนการผดุงครรภ์ที่โรงเรียนเก่าของเธอ

Dr. Sachi Higuchi

ความคิดเห็น

หลายครอบครัวยังคงประสบปัญหาผิวของเด็กทารกที่ยังไม่เป็นที่เข้าใจอย่างถ่องแท้ เราอยากจะทำสิ่งที่เราทำได้เพื่อมอบผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสำหรับเด็กทารกที่นำรอยยิ้มมาสู่ใบหน้าของเด็กทารกและครอบครัวของพวกเขา

PAGE TOP
PAGE TOP