arau.baby's Commitment. To protect a baby's delicate skin, we only make safe products from the best ingredients.arau.baby's Commitment. To protect a baby's delicate skin, we only make safe products from the best ingredients.

ความใส่ใจของอะราอุ.เบบี้

อะราอุ.เบบี้ สร้างสรรค์ด้วยวัตถุดิบจากธรรมชาติที่ปลอดภัยและช่วยปกป้องผิวที่บอบบางของลูกน้อย ใช้งานง่าย มีส่วนผสมจากพืชและไม่มีส่วนผสมที่ก่อให้เกิดภูมิแพ้ การผสมผสานของสมุนไพรธรรมชาติที่เข้ากับแต่ละการใช้งานพร้อมกลิ่นหอมจากธรรมชาติที่น่าพึงพอใจ ทำให้ผลิตภัณฑ์อะราอุ.เบบี้น่าใช้

ความใส่ใจ1

ไม่เจือสารสังเคราะห์อย่างแท้จริง

บางครั้งอาจมีน้ำยาทำความสะอาดบางตัวที่บอกว่าไม่เจือสารสังเคราะห์ แต่ยังอาจมีสารสังเคราะห์หลายชนิดอยู่ เนื่องจากไม่มีมาตรฐานที่กำหนดไว้ อะราอุ.เบบี้ ปราศจากสารลดแรงตึงผิวสังเคราะห์จากปิโตรเลียม น้ำหอมสังเคราะห์ สี และสารกันเสียที่อาจทำให้เกิดปัญหาผิว นอกจากนี้ สารทำความสะอาดยังเป็นสบู่จากพืชที่ไม่เจือสารสังเคราะห์ ซึ่งทำให้ปลอดภัยสำหรับการใช้กับลูกน้อย

ความใส่ใจ2

พลังจากสมุนไพรธรรมชาติ

ผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้นได้รับการคิดค้นสูตรด้วยสมุนไพรธรรมชาติที่คัดสรรมาอย่างดี (น้ำมันหอมระเหยจากธรรมชาติและสารสกัดจากพืช) ตามแต่ละวัตถุประสงค์

สามารถเพลิดเพลินกับทั้งประโยชน์และเนื้อสัมผัส ตลอดจนกลิ่นหอมธรรมชาติของส่วนผสมจากพืช ซึ่งเป็นประสบการณ์ที่แตกต่างจากน้ำหอมสังเคราะห์

The Power of Natural Herbs. Each item is formulated with carefully selected natural herbs (natural essential oils and plant extracts) according to its use.

สมุนไพรธรรมชาติของเรา

 • Lavender
  ลาเวนเดอร์

  แหล่งที่มา: ฝรั่งเศส

  ขึ้นชื่อในเรื่องของประสิทธิภาพในการผ่อนคลาย สามารถช่วยผ่อนคลายจิตใจและร่างกายที่เครียดได้ นอกจากนี้ยังมีฤทธิ์ต้านการอักเสบและต้านเชื้อแบคทีเรีย

 • Spearmint
  สเปียร์มิ้นต์

  แหล่งที่มา: อเมริกา

  สเปียร์มิ้นต์ถูกใช้เป็นเครื่องหอมและใช้ในการอาบน้ำในสมัยกรีกโบราณ กลิ่นหอมสดชื่นนี้เป็นที่นิยมใช้กันอย่างแพร่หลายในผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากและอาหาร

 • Lime
  สารสกัดจากมะนาว

  แหล่งที่มา: เม็กซิโก หมู่เกาะแคริบเบียน

  ผลไม้ตระกูลส้ม มะนาว เลม่อนที่มีรสขมเล็กน้อยซึ่งใช้แต่งกลิ่นเครื่องดื่มหรือค็อกเทล

  ว่ากันว่ากลิ่นหอมสดชื่นนี้ช่วยให้สดชื่นและช่วยกระชับผิว

 • Peppermint
  เปปเปอร์มินต์

  แหล่งที่มา: อเมริกา

  เนื่องจากเป็นสมุนไพร จึงมีการใช้กันอย่างแพร่หลายในชา การปรุงอาหาร และในการทำสวน การปลูกเปปเปอร์มินต์สามารถใช้เป็นตัวกำจัดศัตรูพืชสำหรับพืชชนิดอื่นๆ ได้

  น้ำมันหอมระเหยเปปเปอร์มินต์มีกลิ่นหอมที่สะอาดและสดชื่น

 • Geranium
  สารสกัดเจอราเนียม

  แหล่งที่มา: อียิปต์

  ปลูกครั้งแรกทางตอนใต้ของฝรั่งเศสเมื่อต้นศตวรรษที่ 19 และยังคงใช้กันอย่างแพร่หลายจนถึงปัจจุบันเป็นสารแต่งกลิ่นในน้ำหอมและผลิตภัณฑ์อื่นๆ

  ด้วยกลิ่นหอมที่คล้ายดอกกุหลาบที่ขึ้นชื่อเรื่องความผ่อนคลายทั้งจิตใจและร่างกาย และยังได้รับความนิยมในฐานะกลิ่นที่ช่วยเพิ่มความเป็นผู้หญิงด้วย

 • Perilla Leaf Extract
  สารสกัดชิโสะญี่ปุ่น

  แหล่งที่มา: จีน

  สมุนไพรที่สำคัญในญี่ปุ่นมาตั้งแต่สมัยโบราณ ใบชิโสะมีชื่อเสียงในเรื่องการล้างพิษต่ออาหารทะเล ด้วยเหตุนี้ใบชิโสะจึงเสิร์ฟพร้อมซาซิมิและอาหารอื่นๆ ปัจจุบันมีการวิจัยเกี่ยวกับฤทธิ์ต้านการแพ้และต้านการอักเสบ และได้รับความสนใจในฐานะส่วนผสมในเครื่องสำอางที่ไม่ก่อให้เกิดภูมิแพ้

 • Rosemary Extract
  สารสกัดโรสแมรี่

  แหล่งที่มา: โมร็อกโก แอลเบเนีย และอียิปต์

  โรสแมรี่ถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในการปรุงอาหารเพื่อปรุงรสอาหารและทำให้กลิ่นของปลาและเนื้อสัตว์เบาลง ตำนานหนึ่งกล่าวว่าราชินีอิซาเบลลาแห่งฮังการีได้ฟื้นคืนความเยาว์วัยหลังจากใช้เครื่องสำอางที่ผสมโรสแมรี่ โรสแมรี่มักพบในเครื่องสำอางเพราะช่วยให้ผิวกระชับขึ้น

 • Chamomile (chamomile) extract
  สารสกัดคาโมมายล์

  แหล่งที่มา: อียิปต์

  ดอกคาโมมายล์ถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายเป็นส่วนผสมในเครื่องสำอางและชา ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมเองนั้นก็ใช้คาโมมายล์เพื่อเพิ่มความเงางาม และเป็นสมุนไพรที่แนะนำสำหรับผิวแห้งและแพ้ง่าย

 • Sage (Salvia)
  เสจ (ซัลเวีย)

  แหล่งที่มา:แอลเบเนีย, เซอร์เบีย, กรีซและบอสเนีย

  ใช้เพื่อขจัดกลิ่นของเนื้อสัตว์และเป็นเครื่องปรุงสำหรับไส้กรอกและถูกใช้เป็นสมุนไพรมานานหลายปีเนื่องจากมีผลในการรักษา เช่น มีฤทธิ์ในการลดอาการอักเสบในปากด้วยการบ้วนปาก และมีฤทธิ์ที่ทำให้ผิวกระชับขึ้น

※ประเทศแหล่งที่มาของสมุนไพรธรรมชาติและสารสกัดจากพืชที่ใช้ในผลิตภัณฑ์ของเราอาจเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ความใส่ใจ3

ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนัง

เพื่อความอุ่นใจสำหรับคุณแม่และคุณพ่อ เราได้ทำการทดสอบความปลอดภัยกับทารกและเด็กเล็กกับแพทย์ผิวหนัง

● ทดสอบความปลอดภัยต่อเด็กทารก (Infant safety tested)
ทดสอบในผลิตภัณฑ์: สบู่ซักผ้าเด็ก สบู่โฟมอาบน้ำเด็ก น้ำยาปรับผ้านุ่มเด็ก โลชั่นน้ำนม และเบบี้ออยล์
※ไม่รับประกันความปลอดภัยทั้งหมด

● ผ่านการทดสอบการระคายเคืองผิวหนัง (Tested for skin irritation)
ทดสอบในผลิตภัณฑ์: สบู่ซักผ้าเด็ก, น้ำยาปรับผ้านุ่มเด็ก, สบู่โฟมอาบน้ำเด็ก, สบู่ก้อนอาบน้ำเด็ก, โลชั่นน้ำนม, เบบี้ออยล์, ครีมทาผิวสำหรับคุณแม่ และสบู่โฟมล้างขวดนม
※แต่มีความเป็นไปได้ที่อาจจะยังเกิดการระคายเคืองต่อผิวหนังสำหรับผู้ใช้บางคน

● ผ่านการทดสอบการแพ้ทางผิวหนัง (Skin allergy tested)
ทดสอบในผลิตภัณฑ์: สบู่โฟมอาบน้ำเด็ก, โลชั่นน้ำนม, เบบี้ออยล์ และครีมทาผิวสำหรับคุณแม่
※แต่มีความเป็นไปได้ที่อาจจะยังเกิดการแพ้ทางผิวหนังสำหรับผู้ใช้บางคน

ความใส่ใจ4

การออกแบบที่ใช้งานง่าย

ขวดทั้งหมดได้รับการออกแบบให้ใช้งานง่ายสะท้อนถึงความชอบของคุณแม่

ตัวอย่างเช่น ขวดสบู่โฟมได้รับการออกแบบจากความเห็นของคุณแม่คุณพ่อ โดยมีหัวปั๊มที่ให้คุณกดปั๊มได้ด้วยมือข้างเดียวขณะอีกข้างอุ้มลูกน้อยด้วย โลชั่นน้ำนมและครีมให้ความชุ่มชื้นมีฝาปิดแบบคลิกเดียวและสามารถเปิดได้ด้วยมือเดียว ช่วยลดความเสี่ยงที่ฝาปิดจะหลุดออก

อะราอุ.เบบี้ ดูแลผิว 3 ขั้นตอน

ที่อะราอุ. เราเชื่อว่าชุดชั้นในและผ้าเช็ดตัวที่สัมผัสโดยตรงกับผิวหนังของเด็กทารกก็เป็นส่วนสำคัญในการดูแลผิวเช่นกัน และเรามั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ของเราปราศจากสารเติมแต่งแม้แต่ในผลิตภัณฑ์สบู่ซักผ้าเด็ก

หลังจากนั้นให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวด้วยโลชั่นที่อ่อนโยนและไม่เจือสารสังเคราะห์

สุดท้ายอย่าลืมห่อลูกน้อยของคุณด้วยผ้าเช็ดตัวเนื้อนุ่มหรือเสื้อผ้าที่ซักด้วยสบู่ซักผ้าเด็ก

นั่นคือสิ่งที่ทำให้การดูแลผิวของอะราอุ.เบบี้ อ่อนโยนต่อผิวของเด็กทารกมาก

 1. Step 1 Washing
 2. Step 2 Moisturizing
 3. Step 3 Wrapping
PAGE TOP
PAGE TOP