arau. Developed for safety.

ความใส่ใจในเรื่องความปลอดภัย

อะราอุ. ไม่ใช้น้ำยาทำความสะอาดหรือสารลดแรงตึงผิวแบบสังเคราะห์ - ใช้เพียงสบู่ที่มีความบริสุทธิ์สูงซึ่งทำจากน้ำมันมะพร้าวและน้ำมันปาล์มจากพืชธรรมชาติ

เราใส่ใจในความปลอดภัยและความอ่อนโยนต่อผิวเป็นพิเศษ โดยใช้ส่วนผสมคุณภาพสูงที่ไม่ใส่สีหรือน้ำหอมสังเคราะห์ที่บดบังคุณภาพ

ความ
ใส่ใจที่1

สบู่ไม่เจือสารสังเคราะห์

โดยทั่วไป สบู่จะทำด้วยกันกับน้ำประปาซึ่งทำปฏิกิริยากับแร่ธาตุในน้ำได้ไม่ดี ทำให้แคลเซียมในสบู่มีคุณภาพและประสิทธิภาพลดลง

สบู่ทั่วไปมีสารแยกไอออนของโลหะ เช่น กรดไฮโดรคลอริก เพื่อป้องกันปฏิกิริยาในกระบวนการผลิตสบู่ แต่อะราอุ. ทำด้วยกันกับน้ำบริสุทธิ์ ที่ไม่ต้องการสารแยกตัวใดๆ เลยมั่นใจได้ว่าเป็นสารละลายที่ไม่เจือสารสังเคราะห์

อะราอุ. ยังปราศจากสารลดแรงตึงผิวที่ทำจากปิโตรเลียมสังเคราะห์ เช่นเดียวกับสารเติมแต่งอื่นๆ เช่น น้ำหอมสังเคราะห์ สี และสารกันเสีย ทำให้อ่อนโยนต่อผิว เพราะไม่มีการเติมสารสังเคราะห์ที่อาจก่อให้เกิดปัญหาผิวได้ เราใช้เฉพาะส่วนผสมจากธรรมชาติที่ปลอดภัยที่สุดเท่านั้น

ความ
ใส่ใจที่2

ทำความสะอาดได้ดีเยี่ยม เป็นมิตรกับผิว

อะราอุ. มีผลิตภัณฑ์สำหรับทุกการใช้งานในครัวเรือน ด้วยการคิดสูตรอย่างระมัดระวังเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้แต่ละคน อะราอุ. ผลิตภัณฑ์ที่ผสานพลังการทำความสะอาดและความอ่อนโยนต่อผิว โดยปรับสมดุลกรดไขมันในน้ำมันมะพร้าวและน้ำมันปาล์ม เพื่อให้ได้สบู่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเกิดฟองและทำความสะอาดได้ทั้งครอบครัวและบ้านของคุณ

ไม่ว่าจะเป็นสบู่อาบน้ำหรือใช้ในครัว สบู่ของเราที่สัมผัสกับผิวหนังโดยตรงได้รับการออกแบบมาเพื่อให้อ่อนโยนต่อผิว ขจัดสิ่งสกปรกได้อย่างมีประสิทธิภาพพร้อมลดการระคายเคือง

แนะนำกระบวนการทำสบู่ของเรา

ผลิตภัณฑ์อะราอุ. ผลิตด้วยวิธีการผลิตที่แตกต่างกันเพื่อให้เหมาะสมกับสถานการณ์การใช้งานที่แตกต่างกัน

※วิธีการบางส่วนแสดงไว้ด้านล่าง

การทำให้เป็นกลาง

กลิ่นหอมจากสมุนไพรธรรมชาติ ลดกลิ่นวัตถุดิบ

วิธีการปรับค่า pH ของกรดไขมันโดยการสลายกรดไขมันด้วยการใช้กรดซิตริกธรรมชาติ

การใช้กรดซิตริก กลิ่นดั้งเดิมของสบู่กรดไขมันจะลดลงอย่างมาก ช่วยให้กลิ่นหอมของสมุนไพรธรรมชาติที่ผสมผสานในอะราอุ.หอมขึ้นเมื่อใช้งาน อะราอุ.ยังคงมีกลิ่นสบู่ธรรมชาติแต่ด้วยกระบวนการนี้จะช่วยลดกลิ่นจากวัตถุดิบดั้งเดิมลงอย่างมาก

สบู่ซักผ้า อะราอุ. ยังถูกทำให้เป็นกลาง โดยทิ้งกลิ่นหอมตามธรรมชาติของสมุนไพรและน้ำมันหอมระเหยไว้ในผ้าหลังการซัก

ด้วยกรรมวิธีใช้หม้อต้มน้ำแบบดั้งเดิม

เพื่อความรู้สึกชุ่มชื้นอย่างเป็นธรรมชาติ

การใช้หม้อต้มน้ำเป็นวิธีการดั้งเดิมในการทำสบู่ ตั้งแต่การกลั่นน้ำมันไปจนถึงการเผาในหม้อต้มน้ำ เราสามารถผลิตสบู่คุณภาพสูงด้วยวิธีดั้งเดิมได้เช่นกัน

การทำสบู่ด้วยวิธีนี้จะทำให้เกิดกลีเซอรีนตามธรรมชาติซึ่งจะช่วยให้ผิวชุ่มชื้นเมื่อใช้ การผลิตสบู่หนึ่งครั้งใช้เวลาผลิตนานมากโดยใช้อย่างน้อย 100 ชั่วโมง แต่ผลลัพธ์ที่ได้จะคุ้มค่ามาก

ผลิตภัณฑ์สบู่สมุนไพร อะราอุ. (*มีจำหน่ายในญี่ปุ่น) ผลิตขึ้นด้วยวิธีการแบบดั้งเดิมนี้และปราศจากสารเติมแต่ง ใช้น้ำมันจากธรรมชาติที่ผ่านการกลั่นขั้นสูง สมุนไพรธรรมชาติและสารสกัดจากพืช 100%

ประวัติของสบู่
〜ประวัติศาสตร์อันยาวนานพร้อมระดับความปลอดภัยสูง〜

ว่ากันว่าสบู่มีต้นกำเนิดในยุคโรมัน (ประมาณ 3,000 ปีที่แล้ว) เมื่อน้ำมันจากเนื้อแกะย่างที่เป็นเครื่องบูชายัญบนภูเขาซาโป (Mount Sapo) หยดลงบนขี้เถ้าฟืน (ส่วนผสมที่เป็นด่าง) และได้ผสมกันโดยไม่ได้ตั้งใจ ทำให้กลายเป็นดินลึกลับที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรก

ว่ากันว่า "Sapo" นี้เป็นที่มาของชื่อ "Soap" หรือ สบู่ และเราได้รับประโยชน์จากการค้นพบนี้ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา สบู่ที่เราใช้กันทุกวันนี้โดยพื้นฐานแล้วทำมาจากส่วนผสมและหลักการแบบเดียวกับสมัยก่อน

เมื่อยุคสมัยเปลี่ยนไป ในปี 1928 น้ำยาความสะอาดสังเคราะห์ชนิดแรกที่มีแอลกอฮอล์สูงกว่าได้เปิดตัวขึ้นในประเทศเยอรมนี และตั้งแต่นั้นมา น้ำยาทำความสะอาดสังเคราะห์ก็ได้รับการพัฒนาและใช้กันอย่างแพร่หลาย

เราไม่รู้ว่าอนาคตจะเป็นอย่างไร แต่สิ่งที่เรารู้คือณ.ขณะนี้คือ สบู่ถือเป็นสารทำความสะอาดที่ปลอดภัย ย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ และเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เช่นเดียวกับในทุกยุคทุกสมัย

คุณสมบัติของสบู่

สำหรับทำความสะอาดเสื้อผ้า
ส่วนผสมที่ได้จากสบู่จะเคลือบเส้นใย ทำให้ผ้าเรียบเนียนและให้นุ่มฟู นอกจากนี้ยังมีประสิทธิภาพในการลดอาการระคายเคืองจากการเสียดสีของเสื้อผ้ากับผิวหนัง
สำหรับทำความสะอาดร่างกายและใบหน้า
มีคุณสมบัติในการชะล้างสูงและไม่ทิ้งส่วนผสมในการทำความสะอาดไว้บนผิว ทำความสะอาดได้อย่างหมดจดและสดชื่น แตกต่างจากผลิตภัณฑ์ชำระล้างร่างกายที่เป็นกรดอ่อนๆ ซึ่งส่วนใหญ่ประกอบด้วยสารลดแรงตึงผิวสังเคราะห์ ผลิตภัณฑ์นี้ไม่ทิ้งสารทำความสะอาดที่เป็นเมือกบนผิวหนัง
สำหรับทำความสะอาดภาชนะ
พลังทำความสะอาดสูงช่วยทำความสะอาดและขจัดคราบน้ำมันออกจากพลาสติก นอกจากนี้ยังเป็นฟองได้ดีและล้างออกได้อย่างรวดเร็ว
การแปรงฟัน
ไม่ระคายเคือง มีฟองน้อย ช่วยให้ค่อยๆแปรงฟันได้อย่างระมัดระวัง

ความ
ใส่ใจที่3

พลังแห่งสมุนไพรธรรมชาติ

แต่ละผลิตภัณฑ์ด้วยสมุนไพรธรรมชาติที่คัดสรรมาอย่างดี (น้ำมันหอมระเหยธรรมชาติและสารสกัดจากพืช)

ตัวอย่างเช่น สบู่ซักผ้าประกอบด้วยลาเวนเดอร์และสเปียร์มิ้นต์ที่มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ในขณะที่สบู่สำหรับทำความสะอาดภาชนะประกอบด้วยสารสกัดจากใบเพริลลาและสารสกัดว่านหางจระเข้เป็นสารสกัดจากพืชที่ให้ความชุ่มชื้น เพื่อความสะดวกในการใช้งาน

เพลิดเพลินไปกับกลิ่นจากธรรมชาติและสดชื่นของส่วนผสมจากพืชที่ทำให้ อะราอุ. แตกต่างจากแบรนด์อื่นที่มีกลิ่นสังเคราะห์

Table with natural ingredients used in arau. products.

拡大版はこちら

สมุนไพรธรรมชาติของเรา

 • Lavender
  ลาเวนเดอร์

  แหล่งที่มา: ฝรั่งเศส

  ขึ้นชื่อในเรื่องของประสิทธิภาพในการผ่อนคลาย สามารถช่วยผ่อนคลายจิตใจและร่างกายที่เครียดได้ นอกจากนี้ยังมีฤทธิ์ต้านการอักเสบและต้านเชื้อแบคทีเรีย

 • Spearmint
  สเปียร์มิ้นต์

  แหล่งที่มา: อเมริกา

  สเปียร์มิ้นต์ถูกใช้เป็นเครื่องหอมและใช้ในการอาบน้ำในสมัยกรีกโบราณ กลิ่นหอมสดชื่นนี้เป็นที่นิยมใช้กันอย่างแพร่หลายในผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากและอาหาร

 • Lime
  สารสกัดจากมะนาว

  แหล่งที่มา: เม็กซิโก หมู่เกาะแคริบเบียน

  ผลไม้ตระกูลส้ม มะนาว เลม่อนที่มีรสขมเล็กน้อยซึ่งใช้แต่งกลิ่นเครื่องดื่มหรือค็อกเทล

  ว่ากันว่ากลิ่นหอมสดชื่นนี้ช่วยให้สดชื่นและช่วยกระชับผิว

 • Peppermint
  เปปเปอร์มินต์

  แหล่งที่มา: อเมริกา

  เนื่องจากเป็นสมุนไพร จึงมีการใช้กันอย่างแพร่หลายในชา การปรุงอาหาร และในการทำสวน การปลูกเปปเปอร์มินต์สามารถใช้เป็นตัวกำจัดศัตรูพืชสำหรับพืชชนิดอื่นๆ ได้

  น้ำมันหอมระเหยเปปเปอร์มินต์มีกลิ่นหอมที่สะอาดและสดชื่น

 • Geranium
  สารสกัดเจอราเนียม

  แหล่งที่มา: อียิปต์

  ปลูกครั้งแรกทางตอนใต้ของฝรั่งเศสเมื่อต้นศตวรรษที่ 19 และยังคงใช้กันอย่างแพร่หลายจนถึงปัจจุบันเป็นสารแต่งกลิ่นในน้ำหอมและผลิตภัณฑ์อื่นๆ

  ด้วยกลิ่นหอมที่คล้ายดอกกุหลาบที่ขึ้นชื่อเรื่องความผ่อนคลายทั้งจิตใจและร่างกาย และยังได้รับความนิยมในฐานะกลิ่นที่ช่วยเพิ่มความเป็นผู้หญิงด้วย

 • Shiso Leaf
  สารสกัดชิโสะญี่ปุ่น

  แหล่งที่มา: จีน

  สมุนไพรที่สำคัญในญี่ปุ่นมาตั้งแต่สมัยโบราณ ใบชิโสะมีชื่อเสียงในเรื่องการล้างพิษต่ออาหารทะเล ด้วยเหตุนี้ใบชิโสะจึงเสิร์ฟพร้อมซาซิมิและอาหารอื่นๆ ปัจจุบันมีการวิจัยเกี่ยวกับฤทธิ์ต้านการแพ้และต้านการอักเสบ และได้รับความสนใจในฐานะส่วนผสมในเครื่องสำอางที่ไม่ก่อให้เกิดภูมิแพ้

 • Rosemary
  สารสกัดโรสแมรี่

  แหล่งที่มา: โมร็อกโก แอลเบเนีย และอียิปต์

  โรสแมรี่ถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในการปรุงอาหารเพื่อปรุงรสอาหารและทำให้กลิ่นของปลาและเนื้อสัตว์เบาลง ตำนานหนึ่งกล่าวว่าราชินีอิซาเบลลาแห่งฮังการีได้ฟื้นคืนความเยาว์วัยหลังจากใช้เครื่องสำอางที่ผสมโรสแมรี่ โรสแมรี่มักพบในเครื่องสำอางเพราะช่วยให้ผิวกระชับขึ้น

 • Chamomile
  สารสกัดคาโมมายล์

  แหล่งที่มา: อียิปต์

  ดอกคาโมมายล์ถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายเป็นส่วนผสมในเครื่องสำอางและชา ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมเองนั้นก็ใช้คาโมมายล์เพื่อเพิ่มความเงางาม และเป็นสมุนไพรที่แนะนำสำหรับผิวแห้งและแพ้ง่าย

※ประเทศแหล่งที่มาของสมุนไพรธรรมชาติและสารสกัดจากพืชที่ใช้ในผลิตภัณฑ์ของเราอาจเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ความ
ใส่ใจที่4

เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

หลังจากน้ำเสียถูกระบายออก จุลินทรีย์จะสลายตัวอย่างรวดเร็วและกลับคืนสู่ดิน นอกจากนี้ เรายังได้รับการรับรอง RSPO สำหรับผลิตภัณฑ์ที่ใช้น้ำมันปาล์มเป็นวัตถุดิบ และกำลังพยายามทำให้แพร่หลาย

PAGE TOP
PAGE TOP